728x90 AdSpace

Latest News
Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

MÁY BĂM CỎ VOI NAM PHƯƠNG

MÁY BĂM CỎ VOI NAM PHƯƠNG
Sản phẩm: Máy băm cỏ voi Nam Phương NP01
Công suất: 600 kg/giờ, động cơ 1,5HP, 2850V/P, Điện 220V
Giá: 2.800.000Đ
CHI TIẾT

Giới thiệu sản phẩm

Máy băm chuối, cây ngô, cỏ voi của chúng tôi có Model: Nam Phương (NP01), được thiết kế để băm thân cây ngô, cỏ voi, thân cây mía, rau, chuối và các loại thân cây trồng khác tươi hoặc khô để chế biến thức ăn hoặc dùng ủ men chua cho gia súc vật nuôi như: trâu bò, ngựa, nai, hươu…

Máy băm cỏ, thân cây chuối, cây ngô ....
Trước đây những loại phụ phẩm như: thân cây ngô, rơm rạ, cỏ voi, thân cây mía… thường người nông dân phơi khô làm chất đốt mà không được tái chế sử dụng. Nhưng ngày nay, nhờ vào công nghệ phát triển thì những loại phụ phẩm này đã trở thành nguyên liệu có ích trong việc chế tạo thức ăn cho gia súc gia cầm vật nuôi.
Máy băm đang được anh Long, Anh Tuân và bà con ở Đắkrmoon sử dụng.

Tính năng nổi bật của Máy băm thân cây ngô, cỏ voi Nam Phương:

Với cấu tạo lưỡi dao xoắn đặc biệt, sử dụng loại động cơ tốt, có chức năng chống quá tải nên Máy băm cỏ với nhãn hiệu Nam Phương so với các loại máy băm cỏ khác có trên thị trường thì loại máy băm cỏ này có tốc độ băm các loại thân cây ngô, cỏ voi, thân cây mía… tươi hoặc khô rất nhanh. Các loại phụ phẩm này được sử dụng trong việc chế biến thức ăn hoặc ủ men chua cho gia súc vật nuôi như: trâu bò, ngựa, nai, hươu,… Ngoài ra máy băm cỏ này còn được sử dụng để băm nghiền các loại phế phẩm nông,lâm nghiệp như: cành cây nhỏ, vỏ cây,… Sử dụng để xử lý các nguyên liệu cho ngành giấy, phân bón, ván ép, sản xuất ethanol và các ngành công nghiệp khác.
Máy băm cỏ, thân cây ngô được mang nhãn hiệu Nam Phương, sử dụng nguồn điện 220V với động cơ 1,5HP và có tốc độ vòng quay 2850 (vòng/phút) cho ra sản lượng đạt tới 600 (Kg/giờ).  Khi sử dụng máy băm thân cây ngô, cỏ voi của chúng tôi, sẽ giảm được nguồn nhân lực và thời gian rất nhiều, giúp bà con nông dân tăng hiệu quả năng suất vật nuôi.
Hình ảnh: Máy băm thái cỏ cây, thân cây ngô Nam Phương
Máy băm thân cây ngô, cỏ voi sử dụng nguồn điện 220V với động cơ 1,5HP giúp băm thân cỏ voi, cây ngô tươi (độ ẩm 78%) cho ra năng suất làm việc đạt đến: 600 (Kg/giờ)
Máy băm cỏ, thân cây ngô của chúng tôi được chế tạo khá nhỏ gọn, nhẹ nhàng dễ dàng trong việc di chuyển, sản phẩm được thiết kế khá thuận tiện cho các hộ gia đình chăn nuôi nhỏ và các trang trại chăn nuôi với quy mô vừa và nhỏ.

Thông số kỹ thuật Máy băm thân cây ngô, cỏ voi 3A:

Động cơĐộng cơ phần băm1,5 (HP)
Nguồn điện sử dụng220 ( V)
Tốc độ vòng quay2850 (vòng/phút)
Số lượng lưỡi băm (cái)1
Cần số điều chỉnh tốc độ băm1 (số)
Năng suất làm việcThân cỏ voi, cây ngô tươi (độ ẩm 78%)600 (Kg/giờ)
Độ dài sản phẩm0,2 – 2(cm)
Kích thước đóng gói: (dài x rộng x cao)480 x 350 x 790(mm)
Trọng lượng máy35 (Kg)

ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CƠ BẢN ĐẦU TIÊN, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN TỤC CẢI TIẾN CHO RA NHỮNG PHIÊN BẢN CHUYÊN NGHIỆP HƠN, KINH TẾ HƠN ĐỂ PHỤC VỤ BÀ CON

VUI LÒNG XEM THÔNG TIN TRÊN WEB THƯỜNG XUYÊN

Bảng giá 

Giá nguyên bộ2,800,000 vnđ
Giá chưa có động cơ1,500,000 vnđ
Giá bộ dao băm (bán lẻ)300,000 vnđ
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ
MR. HẢI - Zalo: 0966.971.979
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: MÁY BĂM CỎ VOI NAM PHƯƠNG Rating: 5 Reviewed By: Hai Co Techno